Hoàn thành sửa chữa cầu Tam Kỳ

BÙI HUÂN |

(QNO) - Sau 3 tháng thi công, cầu Tam Kỳ (cũ) nối TP.Tam Kỳ với huyện Núi Thành được sửa chữa hoàn thiện và cho phương tiện lưu thông trở lại vào ngày 17.7 vừa qua.

Sau khi hoàn thành sửa chữa, cầu Tam Kỳ (cũ) đã chính thức cho thông xe vào ngày 17.07.2021. Ảnh: T.K
Phương tiện lưu thông trở lại trên cầu Tam Kỳ. Ảnh: T.K

Sau khi hoàn thành sửa chữa không còn diễn ra tình trạng kẹt xe tại khu vực này vào giờ cao điểm như trước đây. Những điểm mù gây tai nạn giao thông trên cầu cũng được khắc phục. Thời gian khởi công sửa chữa cầu bắt đầu từ ngày 19.4.2021. Tổng mức đầu tư hơn 3,3 tỷ đồng. Ban Quản lý các dự án đầu tư và xây dựng TP.Tam Kỳ đang hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý để nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình.

TAGS

Nhiều ô tô vượt qua cầu Tam Kỳ (cũ), phớt lờ lệnh cấm (clip)

H.Q |

(QNO) - Do cầu Tam Kỳ (cũ) xuống cấp, UBND TP.Tam Kỳ đã đặt biển và vật cản cấm ô tô ở đầu cầu, chỉ cho phép xe máy và một số phương tiện thô sơ lưu thông. Tuy nhiên, nhiều người điều khiển ô tô phớt lờ lệnh cấm, cố ý vượt qua cầu khiến người dân sống ở khu vực này khá lo lắng và bức xúc.

Cầu Tam Kỳ sẽ được sửa chữa trong năm nay

HOÀI AN |

Cầu Tam Kỳ (cũ) nối TP.Tam Kỳ với huyện Núi Thành bị hư hỏng đã hơn nửa năm nay nhưng chưa được sửa chữa. Để đảm bảo giao thông, chính quyền TP.Tam Kỳ cấm xe tô ô, chỉ cho xe máy và một số phương tiên thô sơ khác lưu thông. TP.Tam Kỳ đang hoàn thiện hồ sơ để sửa chữa cây cầu này trong quý II.2021. 

Cầu Tam Kỳ (cũ) chưa được sửa chữa

NHƯ QUỲNH |

Sau gần 2 tháng xuất hiện các vết sụt lún, đến nay cầu Tam Kỳ (cũ) nằm trên đường Phan Châu Trinh (TP.Tam Kỳ) tiếp giáp với xã Tam Xuân 2 (Núi Thành) vẫn chưa được sửa chữa, khắc phục.

Cấm ô tô lưu thông qua cầu Tam Kỳ

H.QUANG |

Ngày 26.7, ông Nguyễn Hồng Lai - Phó Chủ tịch UBND TP.Tam Kỳ cho biết, ngành chức năng địa phương vừa dựng rào chắn tạm thời trên cầu Tam Kỳ (cũ) để ngăn phương tiện ô tô qua cầu nhằm đảm bảo an toàn giao thông.